THẺ NHỚ, Ổ CỨNG

CÁC TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG ĐỂ SẮM CHO MÌNH ĐƯỢC MỘT CHIẾC USB TỐT

Usb là một thiết bị lưu trữ di động khá quen thuộc với tất cả chúng ta. Hiện nay, usb đã được cải tiến hơn rất nhiều so với trước đây, không chỉ từ hình dáng thiết kế mà còn cả dung lượng lưu trữ và tốc độ truyền dữ liệu. Bạn muốn tìm một chiếc usb thật tốt? Hãy tham khảo bài viết sau để bạn có thể đánh giá và lựa chọn một sản phẩm chất lượng cho mình nhé!

TÌM HIỂU VÀ CÁCH CHỌN Ổ CỨNG PHÙ HỢP CHO MÁY TÍNH

Bạn đang chán ghét khi gặp phải tình trạng bị Full Disk 100% khi sử dụng ổ cứng HDD và muốn nâng cấp lên ổ cứng SSD với chất lượng tốt cùng hiệu năng vượt trội nhưng lại phân vân khi không biết nên mua ổ cứng SSD hãng nào tốt, giá hợp lí?

TOP 10 THƯƠNG HIỆU USB TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với nhu cầu ngày càng cao của người dùng thì usb hiện được bày bán rất nhiều trên thị trường với nhiều loại phân khúc, đa dạng hãng sản xuất, phong phú mức giá, từ sản phẩm giá rẻ, tầm trung tới sản phẩm cao cấp. Dưới đây là những thương hiệu usb đáng tin dùng trên thị trường hiện nay

KINH NGHIỆM CHỌN MUA THẺ NHỚ MICRO SD

Kinh nghiệm chọn mua thẻ nhớ micro SD giúp bạn lựa chọn được cho bản thân loại thẻ nhớ phù hợp. Xem ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

PHỤC HỒI DỮ LIỆU THẺ NHỚ ĐIỆN THOẠI

Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu, hình ảnh trong thẻ nhớ SD, microSD, USB tốt nhất, top những phần mềm phục hồi dữ liệu cho thẻ nhớ, ổ cứng, USB tốt nhất hiện nay

SỬ DỤNG THẺ NHỚ ĐÚNG CÁCH TRÁNH LÀM MẤT DỮ LIỆU, KHÓ HAY DỄ?

Sử dụng thẻ nhớ đúng cách tránh làm mất dữ liệu không khó nhưng cần một số kinh nghiệm. Nếu đang quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.