Mi True Wireless Earphones 2 Basic

Mi True Wireless Earphones 2 Basic

Tận hưởng âm nhạc xuyên ngày dài

Thời lượng pin lên đến 20 giờ
Đàm thoại rõ ràng với micrô kép có chức năng khử tiếng ồn môi trường
Tự động ghép đôi và tự động kết nối
Tính năng phát hiện đeo tai nghe thông minh
Âm thanh tuyệt vời với codec AAC và củ loa 14,2 mm

Thời lượng pin dài 20 giờ* cho phép bạn sử dụng tai nghe từ sáng đến tối

Với khả năng kiểm soát mức tiêu thụ điện năng của chip mới, bạn có thể sử dụng tai nghe trong khoảng 5 giờ với chỉ một lần sạc đầy và 20 giờ khi sử dụng kết hợp với hộp sạc. Thời lượng pin cho phép bạn nghe nhạc suốt cả ngày dài.

Dữ liệu thời lượng pin của tai nghe: Khi tai nghe được sạc đầy và âm lượng ở mức 50% (điện thoại thông minh), bạn có thể sử dụng tai nghe trong tối đa 5 giờ. Khi tai nghe và hộp sạc đã được sạc đầy, bạn có thể phát nhạc liên tục trong khoảng 20 giờ. Thời gian sử dụng cụ thể có thể khác nhau tùy vào điều kiện sử dụng.

Với micrô kép, tiếng ồn được loại bỏ giúp bạn không gặp phiền nhiễu khi đàm thoại

Mỗi bên tai nghe được tích hợp hai micrô có độ nhạy cao với công nghệ điều hướng chùm sóng, giúp loại bỏ tiếng ồn môi trường trong khi đàm thoại, cho phép người bên kia đầu dây nghe rõ bạn nói ngay cả khi xung quanh bạn có nhiều tiếng ồn.

Một cửa sổ sẽ bật lên khi hộp mở* hiển thị kết nối thông minh

Tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones 2 Basic được trang bị giao diện người dùng MIUI Global. Khi hộp sạc mở, giao diện kết nối tai nghe sẽ bật lên. Sau khi kết nối, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tai nghe bằng điện thoại và xem dung lượng pin của tai nghe và hộp sạc.

Kết nối lần đầu cần được thực hiện thủ công trong phần cài đặt Bluetooth của điện thoại thông minh. Chức năng Bluetooth của thiết bị phải được bật như bình thường để thiết lập kết nối tự động.
Các kiểu máy quốc tế sau đây sẽ hỗ trợ cửa sổ bật lên này để ghép nối nhanh sau khi các phiên bản mới của MIUI Global được cập nhật thành công:
Mi 10、Mi 10 Lite、Mi 10 Pro、Mi 8、Mi 8 Explorer Edition、Mi 8 Lite、Mi 8 Pro、Mi 8 SE、Mi 9、Mi 9 Lite、Mi 9 SE、Mi 9T、Mi 9T Pro、Mi Max 3、Mi MIX 2S、Mi MIX 3、Mi Note 10、Mi Note 10 Lite、POCO F1、POCO F2 Pro、Redmi 8、Redmi 8A、Redmi Note 7、Redmi Note 7 Pro、Redmi Note 8 Pro、Redmi Note 9 Redmi Note 9 Pro、Redmi Note 9S Các kiểu máy mới khác sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Thông minh, gọn nhẹ và không dây đích thực

Thiết kế không dây đích thực xóa tan mọi giới hạn. Bạn có thể chỉ đeo một trong hai bên tai nghe theo ý thích, chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ một bên tai và hai bên tai. Chế độ hai bên tai mang lại âm thanh không dây đa chiều, trong khi chế độ một bên tai cho bạn trải nghiệm linh hoạt hơn.

Củ loa điện động lớn tạo âm thanh sống động và tự nhiên

Củ loa điện động có màng rung lớn 14,2 mm bằng composite giúp âm thanh trọn vẹn và sống động hơn, mang lại cảm giác chân thực, làm sống dậy nhiều chi tiết và độ trầm bổng của âm thanh. Đồng thời, tai nghe hỗ trợ công nghệ codec AAC giúp cải thiện chất lượng và trải nghiệm âm thanh, mang đến cho người nghe âm thanh rõ nét.

Thiết kế nửa tai vừa thoải mái lại vừa vặn chắc chắn

Thiết kế nhét nửa tai vừa vặn với ống tai cho cảm giác thoải mái và chắc chắn hơn. Mỗi bên tai nghe chỉ nặng 4,7 g. Thiết kế tai nghe nhỏ gọn, dễ đeo hơn, giúp giảm đáng kể cảm giác khó chịu khi đeo tai nghe trong thời gian dài.

Thao tác và điều khiển dễ dàng chỉ bằng một lần chạm

Có thể thực hiện các thao tác như phát/tạm dừng nhạc,trả lời/kết thúc cuộc gọi, khởi động trợ lý thoại chỉ bằng cách chạm hai lần vào tai nghe. Điều khiển dễ dàng mà không cần thao tác trên điện thoại di động.

Tính năng phát hiện đeo tai nghe* sẽ dừng nhạc khi bạn tháo tai nghe

Tính năng phát hiện đeo tai nghe có độ nhạy cao giúp xác định người dùng đeo hay tháo tai nghe. Trong khi phát nhạc, nhạc sẽ tạm dừng khi bạn tháo tai nghe và tiếp tục phát khi bạn đeo lại tai nghe. Thưởng thức âm nhạc ngay khi tai nghe chạm tai và không bao giờ bỏ lỡ đoạn nhạc mà bạn yêu thích.

Tính năng phát hiện trạng thái đeo tai nghe không hỗ trợ khi xem phim và không tự động tạm dừng đối với trình phát bên thứ ba bằng cách tháo tai nghe.

Khả năng truyền phát tín hiệu đồng thời cho cả hai bên tai* giúp bạn chơi game mượt mà hơn và mang đến trải nghiệm nghe nhìn vượt trội.

Phần mềm và phần cứng được đặc biệt tối ưu hóa với cấu trúc mới. Hai bên tai nghe được kết nối đồng thời và tín hiệu âm thanh được truyền đến hai tai cùng một lúc. Độ ổn định chống nhiễu được cải thiện và độ trễ âm thanh giảm xuống đáng kể.

Hãy ghé thăm blogphukien và để lại những cảm nghĩ nếu bạn thấy thực sự hữu ích nhé!