Master & Dynamic MW08 Sport: true wireless có chống ồn ANC, vỏ Sapphire, sạc không dây

Master & Dynamic vừa cho lên kệ mẫu tai nghe true wireless mới nhất MW08 Sport dành cho nhu cầu tập luyện thể thao tại nhà mùa dịch. Chiếc tai nghe này sở hữu nhiều tính năng thời thượng như chống ồn ANC, kháng nước, case vỏ Kevlar hỗ trợ sạc không dây và nổi bật nhất là mặt lưng housing bằng kính sapphire chống trầy. Thiết kế sang trọng bắt mắt cũng là điểm đáng chú ý của Master & Dynamic MW08 Sport.

Mặt lưng kính sapphire chống trầy của MW08 Sport được gia công cực kỳ cẩn thận và trải qua nhiều quy trình thử nghiệm nhằm đảm bảo độ bền cao nhất cho sản phẩm. Case sạc được bọc ngoài bằng lớp vỏ sợi Kevlar để hạn chế lực va đập khi sơ ý đánh rơi, ngoài ra cũng hỗ trợ công nghệ sạc không dây đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Case có khả năng kháng nước IPX4.

Master & Dynamic MW08 Sport cũng được chứng nhận kháng nước và kháng mồ hôi IPX5. Các phụ kiện đi kèm gồm eartip silicone (5 cặp) và eartip foam (2 cặp) để đeo chắc chắn hơn khi tập thể dục.

Về phần cứng và công nghệ thì MW08 Sport sẽ sử dụng driver Beryllium 11mm độc quyền trứ danh của Master & Dynamic. Tai nghe có 2 chế độ Ambient Listening Transparency và 2 chế độ chống ồn ANC phù hợp cho đa số các trường hợp sử dụng hàng ngày.

MW08 Sport được trang bị công nghệ Bluetooth 5.2 với thiết kế antenna rời cho khoảng cách kết nối lên đến 30m. Thời lượng pin khi nghe có chống ồn ANC vào khoảng 10 giờ (12 giờ khi tắt ANC), cộng thêm 30 giờ từ case sạc. Như nói trên, case sạc của tai nghe hỗ trợ sạc không dây, có thể được sử dụng với đế sạc Master & Dynamic MC100 Wireless Charge Pad.

Master & Dynamic MW08 Sport sẽ được lên kệ với 4 màu đen, bạc, xanh dương và olive tuy nhiên case sạc chỉ có màu đen, giá bán $349. Khách hàng cũng có thể mua riêng đế sạc MC100 Wireless Charge Pad với giá $69 (với các tùy chọn màu Silver Metal/Grey hoặc Gunmetal/Black).

Hãy ghé thăm blogphukien và để lại những cảm nghĩ nếu bạn thấy thực sự hữu ích nhé!