CÁP SẠC, CÁP KẾT NỐI

Cẩm nang kỹ thuật và kinh nghiệm về camera giám sát

review camera, camera giám sát, camera an ninh, camera quan sát

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT CÁC CÔNG NGHỆ SẠC NHANH CHI TIẾT NHẤT

Làm thế nào để phân biệt các công nghệ sạc nhanh? Để tìm được đáp án chính xác bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau.

CÓ NÊN MUA SẠC KHÔNG DÂY CHO SMARTPHONE HAY KHÔNG?

Có nên mua sạc không dây cho smartphone hay không? Sản phẩm có ưu, nhược điểm gì và giá bao nhiêu? Theo dõi bài viết ngay sau đây để được giải đáp chi tiết.

CÁCH LỰA CHỌN CÁP SẠC PHÙ HỢP VỚI ĐIỆN THOẠI

Làm sao để lựa chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại thông minh của bạn vừa đáp ứng tiêu chí độ bền và giá thành?

MẸO SỬ DỤNG CÁP SẠC LUÔN BỀN

Có thể nói, cáp sạc chính là phụ kiện quan trọng nhất khi chúng ta sử dụng điện thoại. Vậy có mẹo nào để có thể bảo vệ được những sợi cáp sạc mỏng manh này không?

CÁC LƯU Ý ĐỂ SẠC ĐIỆN THOẠI AN TOÀN

Sạc điện thoại đúng cách vừa sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ và pin máy kéo dài hơn lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lưu ý để sạc điện thoại an toàn bạn nên biết.

CÁCH PHÂN BIỆT SẠC IPHONE, SAMSUNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG NHÁI

Nhiều người dùng đang lo lắng bởi không biết được sạc và cáp điện iPhone của họ có phải là chính hãng hay không? Thực tế, nếu nhìn các ký hiệu bề ngoài, rất khó để phân biệt sạc iPhone nhái và hàng chính hãng.

CÁCH SẠC PIN ĐÚNG CÁCH KHÔNG BỊ CHAI PIN

Pin là một vấn đề luôn được người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ Pin hay thậm chí gây cháy, nổ. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết sau để biết được cách sạc Pin đúng cách và hiệu quả nhé!

CÓ NÊN SỬ DỤNG SẠC NHANH CHO ĐIỆN THOẠI KHÔNG?

Hiện nay, bên cạnh việc trang bị cho những chiếc smartphone dung lượng pin khủng, các thương hiệu điện thoại còn tập trung phát triển cả khả năng sạc nhanh. Nhưng lieu sạc nhanh có gây hại cho điện thoại của bạn hay không?

PHÂN BIỆT CÁC CÔNG NGHỆ SẠC NHANH

Mỗi nhà sản xuất đều tự nghiên cứu và đặt tên riêng cho công nghệ sạc nhanh của mình, chẳng hạn như Quick Charge của Qualcomm, Mediatek là Pump Express và một số hãng khác lại sử dụng một số tên gọi đặc trưng

CÁCH NHẬN BIẾT CỤC SẠC HỖ TRỢ SẠC NHANH HAY SẠC THƯỜNG

Bài viết lần này sẽ giúp phân biệt các công nghệ sạc nhanh, cũng như tổng hợp những đặc trưng, tên gọi được các hãng sử dụng hiện nay.