CÁC HÃNG SẢN XUẤT LOA CHO ÂM THANH CHẤT LƯỢNG ĐẠT TOP HIỆN NAY

Nội dung chính của bài viết:

1. Hãng Sony

2. Hãng Philips

3. Hãng Harman Kardon

4. Hãng Bose

5. Hãng Sennheiser

6. Hãng Bowers & Wilkins

Tìm được một thiết bị như ý giúp bạn có chất lượng âm thanh trung thực và sống động. Ngoài ra, thiết bị này không gây rè, gây loãng mà đạt chuẩn âm thanh trung thực nhất. Vậy! nên mua thiết bị loa từ thương hiệu nào để chúng cho ra ứng dụng âm thanh tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra các hãng sản xuất loa cho âm thanh chất lượng đạt top hiện nay.

1. Hãng Sony

Sony là thương hiệu loa lâu đời cho ra âm thanh đạt chất lượng

Là người Việt không ai không biết đến thương hiệu Sony đến từ Nhật Bản, ra đời vào năm 1946 do Masaru Ibuka và Akio Morita đồng sáng lập. Không chỉ loa, các thiết bị điện tử của Sony luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền, tính ứng dụng và mẫu mã đẹp.

Loa của Sony đạt chuẩn thế giới. Thiết bị loa của hãng rất đa dạng từ kết nối trực tiếp vào thiết bị đến những sản phẩm loa không dây, loa blutooth… Sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc, tần sóng âm thanh phù hợp với nhiều mục đích và địa điểm sử dụng khác nhau.

2. Hãng Philips

Trong các hãng sản xuất loa cho âm thanh chất lượng không thể thiếu Philips

Philips cũng là một hãng điện tử nổi tiếng trên thế giới, là thương hiệu do Fredrik và Gerard Philips đồng sáng lập từ năm 1891, có nguồn gốc Hà Lan. Nói đến sản phẩm của Philips người ta nghĩ ngay đến độ bền và chất lượng. 

Đối với dòng loa, hãng philips cũng cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó phải kể đến: Các loại loa dành cho máy tính; các loại loa dành cho dàn âm thanh và các loại loa không dây. Do vậy, tùy vào thuộc vào mục đích sử dụng: Nghe vui, kinh doanh, nghe tại chỗ, biểu diễn chuyên nghiệp, dùng khi đi chuyển… mà người tiêu dùng có thể chọn sản phẩm phù hợp, mang tính ứng dụng cao.

3. Hãng Harman Kardon

Một trong những sản phẩm loa của Harman Kardon

Harman International là công ty sản xuất loa thuộc công ty mẹ Harman Kardon. Đây là một thương hiệu loa có tiếng do Bernard Kardon và Sydney Harman đồng sáng lập vào năm 1980, có nguồn gốc từ Mỹ. 

Loa của hãng Harman International được thiết kế tinh tế, âm thanh sống động, độc đáo có thế dùng để phát hành những ấn phẩm tuyệt đỉnh, chân thật đến không ngờ. Mẫu mã sản phẩm rất đa dạng và độc đáo. Không chỉ sắc nét về âm thanh mà những thiết kế loa đầy phong cách, cá tính. Chính vì vậy, nhiều sản phẩm loa của hãng đã nhận được giải Grammy và giải Hàn lâm bởi công nghệ cùng kỹ thuật tạo nên chúng.

4. Hãng Bose

Một trong những sản phẩm loa của Bose 

Bose là một nhãn hàng loa có nguồn gốc từ Mỹ. Thương hiệu này do Amar Bose sáng lập vào năm 1964. Trụ sở chính của hãng loa Bose được đặt tại Framingham ở Massachusetts (Hoa Kỳ). Từ khi thành lập cho đến nay, công ty tư nhân này bằng sự nỗ lực không ngừng đã nhận về vô số bằng sáng chế và các sản phẩm được đánh giá cao, được người tiêu dùng lựa chọn.

Các dòng sản phẩm loa của Bose đa dạng, chứa hiệu suất âm thanh rõ ràng, đạt chuẩn chất lượng. Có thể kể đến các loại loa của hãng Bose gồm: Loa xe hơi, loa di động, loa stereo, loa máy tính, loa không dây, loa rạp hát, loa nhà thông minh… 

Để có sự kết hợp âm thanh hoàn hảo nhất, hãng đã liên kết cùng với các ngành công nghiệp sản xuất như ô tô, nhà ở, máy tính… để sản phẩm mang tính ứng dụng cao, phù hợp nhu cầu. Chỉ cần ngó qua hàng loa của hãng Bose bạn có thể tìm được loại loa phù hợp với bất kỳ mục đích sử dụng nào.

5. Hãng Sennheiser

Sennheiser mang đến cho bạn âm thanh sống động và chân thực

Nếu bạn thích các thiết bị đến từ Đức thì đừng bỏ qua các dòng loa của hãng Sennheiser. Đây là hãng loa do Fritz Sennheiser sáng lập vào năm 1945, có trụ sở đặt tại Wedemark (Đức). 

Thương hiệu loa này ra đời khá sớm và được thế giới đón nhận nhờ chất lượng sản phẩm và uy tín mà hãng mang lại. Bạn dễ dàng tìm được dòng loa dùng trong gia đình hoặc các dòng loa sử dụng chuyên nghiệp khi lựa chọn Sennheiser. Ngoài ra, các dòng tai nghe của hãng đặc biệt được yêu thích nhờ âm thanh trầm ổn, không gây đau tai hoặc khó chịu khi dùng trong thời gian dài.

Sennheiser là hãng loa cao cấp. Nhiều dòng loa của hãng còn các khả năng tự điều chỉnh để phù hợp với môi trường xung quanh tạo nên chất lượng âm thanh tốt nhất. Để các sản phẩm loa của mình không ngừng cải tiến và chất lượng hơn, Sennheiser còn liên kết với nhiều ngành công nghiệp để tạo ra các thiết kế đạt chuẩn.

6. Hãng Bowers & Wilkins

Một số sản phẩm loa của hãng Bowers & Wilkins

Bowers & Wilkins là một thương hiệu loa có nguồn gốc từ Anh. Đây là một công ty con trực thuộc công ty mẹ B & W Group Ltd và được thành lập bởi John Bowers vào năm 1966, có trụ sở đặt tại Worthing (Anh Quốc).

Cũng như nhiều hãng loa khác, trong bước tiến của mình Bowers & Wilkins cho ra đời nhiều dòng loa tiên tiến, chất lượng cao. Để những sản phẩm loa mang tính ứng dụng, thương hiệu đã liên kết với nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Ô tô, máy tính, điện thoại… nhằm tạo ra sự phù hợp giữa các tính năng. Sự liên kết này không chỉ giúp nhãn hàng phát triển mà còn giúp người tiêu dùng sở hữu được dòng âm thanh chất lượng nhất ở bất cứ đâu.

Trên đây là một vài thông tin về các hãng sản xuất loa cho âm thanh chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm loa ưng ý nhất cho mình. Thân ái!

Bài viết được biên soạn bởi blogphukien